Rom cook fix full HTC One M7_ul tiếng việt Android 5.0

0
760

Unbrick all Xiaomi via Teamviewer.

Unlock Bootloader Xiaomi no need to wait.

Unbrick Meizu, Flash Gobal Firmware via Teamview.

Facebook Here: https://www.facebook.com/hgiyu

Gmail: ngovancanbn@gmail.com

Rom HTC One M7_ul tiếng việt fix full, remove rarnh tay, rom full tiếng việt đã test…

Yêu cầu:

 • Điện thoại đã được UnlockBootloader

Downloasd File Here:

Hướng dẫn chi tiết:

 1. Các bạn bật chế độ USB Debugging và kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó các bạn chạy file recovery.bat trong thư mục TWRP_2.8.4.0_HTC_One_M7 vừa giải nén ở trên. Điện thoại khởi động vào chế độ Fastboot, tiếp tục nhấn phím Enter để nạp recovery cho máy.
 2. Sau khi nạp recovery xong, các bạn bấm phím nguồn để đưa điện thoại về Bootloader, dùng phím giảm âm di chuyển xuống dòng Recovery và bấm phím nguồn để chọn. Điện thoại sẽ khởi động vào recovery.
 3. Ở chế độ Recovery, các bạn chọn INSTALL –> Di chuyển xuống dưới và chọn bản rom HTC_One_-_MaximusHD_50.0.0.zip –> trong giao diện cài đặt Aroma các bạn có thể tùy chọn các cài đặt theo ý thích của mình và ấn Next để tiếp cài đặt rom.
  Sau khi cài đặt rom xong, các bạn chọn No và quay lại màn hình chính của chế độ Recovery. Chọn tiếp Reboot –> Bootloader.
 4. Điện thoại khởi động vào chế độ Fastboot, các bạn quay lại chọn thư mục TWRP_2.8.4.0 ở trên, nhấn giữ phím Shift+chuột phải và chọn Open command window here. Cửa sổ CMD hiện ra các bạn gõ các lệnh sau (lưu ý: điện thoại vẫn kết nối với máy tính)

  fastboot oem writecid 11111111
  fastboot oem rebootRUU –> Điện thoại khởi động vào chế độ nạp FW
  fastboot flash zip firmware_unsigned_7.15.401.1.zip

  – Có thể dòng lệnh này sẽ báo lỗi, các bạn đừng lo, các bạn ấn phím lên hoặc gõ lại dòng lệnh trên và ấn phím Enter là được.

  – Sau khi điện thoại đã được nạp xong FW, các bạn gõ tiếp lệnh fastboot reboot để khởi động lại máy và thưởng thức Android 5.0 trên HTC One M7